chuyên gia sửa chữa máy chấm công tại hcm giá rẻ 0935 037 856

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công chuyên nghiệp tại TPHCM ở ONETECH . Hãy gọi ngay đến số: 0935 037 856 để được sửa chữa nhanh chóng

Ngày đăng: 27-02-2017

222 lượt xem

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công chuyên nghiệp tại TPHCM ở ONETECH . Hãy gọi ngay đến số: 0935 037 856  để được sửa chữa nhanh chóng. Hoặc đơn giản hỗ trợ kỹ thuật máy chấm công miễn phí.

 

Giới thiệu sản phẩm sửa chữa máy chấm công chính hãng ở ONETECH

chuyên sửa máy chấm công hcm

Với kinh nghiệm phân phối máy chấm công hơn 7 năm qua, ONETECH đã quen thuộc với tất cả mọi lỗi kỹ thuật của máy chấm công thường xảy ra trong quá trình sử dụng. KHông chỉ thế, Cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24h và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng. Đảm bảo thiết bị giám sát nhân viên của bạn hoạt động liên tục và xử lý một cách nhanh nhất.

 

Lưu ý khi chọn lựa nơi sửa chữa máy chấm công các loại

sửa chữa máy chấm công tai hcm giá rẻ

Để thiết bị máy chấm công hoạt động trở lại. Mình sẽ nêu ra vài gợi ý hỗ trợ chọn dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và sớm nhất:

 

- Thời gian hoạt động của công ty: Thời gian hoạt động càng lâu thì họ thường có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục và sửa chữa. Đồng thời có nhiều nhân viên kỹ thuật giỏi. Hoạt động lâu nghĩa là họ được mọi người tin tưởng và công ty phát triển.

 

- Số lượng kỹ thuật viên: Rất quan trọng trong việc quyết định bệnh của máy chấm công bạn có sửa nhanh chóng không? Bởi số lượng nhân viên càng nhiều thì khả năng hổ trợ khách hàng càng nhanh và chất lượng.

chuyên sửa máy chấm công hcm giá rẻ

- Mức độ uy tín của công ty: Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sửa chữa thiết bị điện tử lấy đi những linh kiện tốt và chính hãng. Sau đó, dùng linh kiện cũ hoặc của Trung Quốc thay vào. Dù máy chấm công có hoạt động lại được nhưng sau một thời gian sẽ xảy ra hư hỏng. Đa số buộc phải mua cái mới. Vì vậy mức độ uy tin cúa công ty phân phối máy kiểm tra chấm công là vô cùng quan trọng trong sửa chữa.

Những lỗi thường gặp ở máy chấm công thường thấy

Trong quá trình sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi bị sự cố :

+Không nhận vân tay.

+Không nhận thẻ.

+Hết mực

+Bộ nhớ đầy

+Lỗi phần mềm máy chấm công thẻ từ hoặc bất kỳ.

+Hư hòng thiết bị bên trong... 

Công ty ONETECH chuyên nhận sửa các loại máy chấm công vân tay thế hệ cũ và mới nhất hiện nay như: WISE EYE, RONALD Jack, ZK, RSRV... 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải phá an ninh và sửa máy chấm công giá rẻ, chúng tôi chắn chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng trong các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Lưu ý khách hàng: Hiện trên thị trường HỒ CHÍ MINH có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công giá rẻ nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín bạn có thể đặt chân đến. Để yên tâm nhất khi mang MCC đi sửa chữa bạn hãy đến ONETECH. Với những gì ONETECH mang lại bạn hoàn toàn có thể hài lòng về dịch vụ sửa chữa máy chấm công tại nơi đây.

chuyên sửa máy chấm công hcm

CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ONETECH

ĐT: 08 6260 7309           Fax:08 6260 7308 
Hotline : 0935 037 856 - 0949 80 7574
Web : 1tech.vn
Địa chỉ: 157/89 Dương Bá Trạc P1, Q8 , Tp HCM 
Phục vụ tận nơi 24/24 kể cả ngày chủ nhật TRUNG TÂM SỬA CHỬA LẮP ĐẶT BẢO TRÌ 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload